CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
a) Mục đích: việc thu thập thông tin qua website sẽ giúp chúng tôi:
- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
- Giúp khách hàng cập nhật các thông tin về sản phẩm và dịch vụ và chế độ hỗ trợ kỹ thuật.
- Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
b) Phạm vi thu thập thông tin
Công ty thu thập thông tin khách hàng bao gồm: Họ và tên; Điện thoại; Email và Địa chỉ

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty chúng tôi rất xem trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào mà chưa được sự đồng ý của khách hàng.Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Công ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH TM Thiết Bị Y Tế Vạn Khang
Địa chỉ: Số 68, Đường số 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
ĐT: 08.3-7260 786 *Fax: 08.3-7260 959

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Công ty.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi. Chính sách bảo mật chỉ áp dụng với những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức của Công ty. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.